Thu Mua Sắt Phế Liệu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM Uy Tín

Thu Mua Sắt Phế Liệu Tại Quận Bình Thạnh TPHCM Uy Tín

Nghề thu mua sắt phế liệu không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khác. Trên thị trường có rất nhiều loại sắt phế liệu khác nhau, khi phân loại chúng thành từng loại khác nhau thì sẽ có giá cao. Tuy nhiên, nếu như không xác định được vật thu mua là gì hay biết chắc là sắt từ các loại bom, mìn từ xưa dù rất nặng thì cũng không nên tự ý xử lý.

Xem thêm: Thu mua phế liệu Bạc Liêu

Thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận Bình Thạnh TPHCM

Sắt là nguyên liệu phổ biến có mặt trong hầu hết ở các lĩnh vực trong đời sống từ xây dựng, nguyện liệu, công nghiệp,… Việt Nam là một nước có tài nguyên sắt khổng lồ nhưng do vài năm trở lại đây do khai thác quá nhiều tài nguyên sắt trở nên khan hiếm và cạn kiệt dần. Nhằm tận dụng tối đa nguồn sắt đã được khai thác và góp phần bảo về môi trường hiện nay công ty chúng tôi chuyên thu mua sat phe lieu gia cao, với số lượng lớn.

Trải qua nhiều năm tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như xây dựng được một cơ sở với quy mô lớn, chúng tôi tự tin là địa chỉ, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thứ nhất về mặt giá cả, đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về các vấn đề ép giá, hạ giá,… mà hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi với mức giá phù hợp, giá cả cạnh tranh. Mức gia cuối cùng được đưa ra dựa trên sự đồng thuận giữa  2 bên tự nguyện. Ngoài ra việc thanh toán cũng rất nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng

Thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh TPHCM nhanh nhất

Thứ hai và về số lượng, chúng tôi chuyển thu mua phế liệu không giới hạn về số lượng và khối lượng. Không phân biệt ít hay nhiều, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có mặt.

Thứ ba đó là về vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng đảm bảo yêu cầu của khách hàng với các phương tiện, công cụ hỗ trợ hiện đại nhanh chóng.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com