Tiêu chuẩn đánh giá mẫu hộp giấy đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá mẫu hộp giấy đẹp

Một mẫu hộp giấy đẹp phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Cái đẹp là thẩm mỹ, muốn đánh giá một mẫu hộp giấy đẹp có đẹp hay không phải xem ngay từ yếu tố bên ngoài này nó có đạt được không. Cụ thể chính là sự phối hợp hài hòa và ăn ý của màu sắc, hình ảnh, họa tiết và tổng thể kiểu dáng hộp.

Mỗi loại hộp giấy được dùng cho nhiều mặt hàng khác nhau, chính vì vậy căn cứ vào sản phẩm mà nó sẽ chứa đựng, chúng ta sẽ thiết kế được nên những kiểu dáng hộp khác nhau, dĩ nhiên những yếu tố đi kèm khác cũng không giống nhau. Nhưng điểm chung chính là chúng hội tụ lại làm nổi bật lên bản chất sản phẩm và thương hiệu, không gây sự khó chịu khi khách hàng nhìn vào.

Muốn đạt được yếu tố thẩm mỹ này, chúng ta cần phải tính toán chi tiết các yếu tố trong quá trình thiết kế nên mẫu bao bì hộp đó. Đảm bảo không làm sai lệch và mọi nhân tố phải phù hợp.

Một mẫu hộp giấy đẹp phải phù hợp với sản phẩm

Yếu tố hài hòa và phù hợp với sản phẩm vừa là điều kiện cần, vừa là nguyên tắc bắt buộc mỗi mẫu hộp giấy đẹp phải đáp ứng được.

Sự phù hợp này được xét theo hai yếu tố chính, đầu tiên chính là sự vừa vặn với kích cỡ của sản phẩm, dĩ nhiên rồi, nếu không hộp giấy đó cũng là đồ bỏ đi. Tiếp theo chính là sự ăn nhập của nội dung bằng chữ và họa tiết thể hiện lên mẫu hộp phải tương xứng với sản phẩm. Để tạo ra được sự phù hợp này thì khi thiết kế mẫu hộp, trước đó chúng ta phải nghiên cứu kỹ về sản phẩm, doanh nghiệp thương hiệu, đối thủ của sản phẩm này để chọn lọc ra những tinh hoa tạo nên tính độc đáo của mẫu hộp đó.

Một mẫu hộp giấy đẹp phải đảm bảo có ý nghĩa

Điều cuối cùng để hội tụ nên tiêu chuẩn hoàn chỉnh của một mẫu hộp giấy đẹp chính là nó phải đảm bảo được những ý nghĩa cơ bản mà một bao bì sản phẩm đáng có được.

Bạn chắc cũng có thể hình dung ra được về những ý nghĩa này:

  • Ý nghĩa trong việc quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó. Điều này được thể hiện qua chính sự góp mặt của bộ nhận diện thương hiệu, của phần chữ, ảnh, màu trên hộp giấy đó, càng tạo được nét riêng, chân thực, thương hiệu càng được khách hàng đánh giá cao
  • Ý nghĩa trong việc tôn vinh sản phẩm, bởi khi quyết định trang bị cho sản phẩm một mẫu hộp giấy đẹp có nghĩa là doanh nghiệp đang muốn khẳng định về giá trị, chất lượng và đẳng cấp của mặt hàng đó đến với người dùng, vì vậy nhân tố vỏ bọc này phải thực hiện tốt điều này
  • Ý nghĩa trong việc hấp dẫn khách hàng, quy luật thông thường là con người luôn bị hấp dẫn bởi cái đẹp, sự nổi bật và khi mua hàng cũng không nằm ngoài quy luật này. Nên mẫu bao bì đẹp luôn là sợi dây kéo khách hàng đến gần hơn với sản phẩm và doanh nghiệp

Như vậy bạn đã nắm được những yếu tố sẽ làm nên một mẫu hộp giấy đẹp rồi chứ? hi vọng rằng bạn sẽ sở hữu được những hộp giấy đẹp nhất cho sản phẩm của mình.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/