Web du lịch cần có chức năng gì?

Web du lịch cần có chức năng gì?

Bạn đang gặp phải khó khăn về việc website du lịch của mình hoạt động không hiệu quả. Hãy làm mới website của mình qua các chức năng không thể thiếu trong bài viết dưới đây để mang đến thành công cho hoạt động kinh doanh của mình.

Các chức năng website du lịch cần có:

Tìm kiếm tour

Đây là một chức năng không thể thiếu trong một thiết kế web du lịch. Bạn nên thiết kế một thanh tìm kiếm thông minh với trình đơn thả xuống danh sách các quốc gia hoặc các thành phố bạn tổ chức tour. Hoặc một ô tìm kiếm đơn giản để khách nhập từ khóa vào. Ví dụ bạn vào web tntourist.vn sau đó nhập từ khóa: tour du lịch phú quốc giá rẻ , tour phú quốc 3 ngày 2 đêm sau đó enter bạn sẽ thấy hiện ra các thông tin về tour phú quốc. Như vậy sẽ giúp việc tìm kiếm của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Reviews

Việc khách hàng sẽ chọn một điạ điểm du lịch hay một khách sạn nào đó được quyết định chính từ việc họ xem bình luận của những người từng đến đó. Đặt những nhận xét và bình luận ở nơi dễ tìm thấy nhất để người dùng không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nó.

Chức năng Booking

Đây là chức năng thông minh hỗ trợ tối đa, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi không cần phải đi đâu xa, chỉ với chiếc máy tính và một vài cú nhấp chuột ngay lập tức họ sẽ sở hữu cho mình một tour du lịch như hấp dẫn như mong đợi.

Chức năng chia sẽ lên mạng xã hội

Mạng xã hội được tích hợp trong mỗi thiết kế website tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của trang web cũng như của công ty. Những nút like, share trên facebook là cơ hội để bạn tận dụng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giải pháp quảng bá miễn phí đem lại hiệu quả tuyệt vời cho dịch vụ làm website du lịch.