Xây dựng nhà khung thép 3 tầng

Xây dựng nhà khung thép 3 tầng

Xây dựng nhà khung thép 3 tầng đang là lĩnh vực “hot” hiện nay, mô hình được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến. Nhà khung thép 3 tầng là giải pháp cho các công trình công nghiệp hay dân dụng như siêu thị, công ty, bệnh viện, … Trong bài viết này, hãy cùng Xây Dựng Khôi Nguyên tìm hiểu những tính năng ưu việt của nhà khung thép 3 tầng mang lại nhé!

1. Cấu tạo nhà khung thép 3 tầng

– Nền móng: nhà khung thép 3 tầng bê tông cốt thép được đổ móng tại chân cột. Nền móng có chất lượng mới cấu tạo được nhà khung thép chắc chắn.

– Cột nhà: thép được sử dụng là thép hộp hoặc thép góc.

– Vì kèo: là 1 bộ phận của mái nhà, có tác dụng chống đỡ, liên kết mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà. Vì kèo được sử dụng bằng thép không gỉ tuy giá thành có hơi cao so với khá nhiều vật liệu khác, nhưng thép có độ bền cực kỳ cao kéo dài tuổi thọ của nhà khung thép 3 tầng.

– Xà gồ mái: sử dụng thép hộp mạ kẽm để thiết kế xà gồ mái.

– Mái nhà: dùng tôn được cách âm, ngăn nhiệt. Góp phần giảm âm thanh và nhiệt độ nóng bức cho nhà khung thép 3 tầng.

– Sàn nhà: với đặc điểm cách âm giữa 2 tầng Đăng Phát đa số sử dụng chất liệu sàn là bê tông cốt thép. Sau khi sàn nhà được hoàn thành, chúng tôi dung tấm trải sàn bằng cao su hay sàn gỗ công nghiệp tăng tính thẩm mĩ của nhà khung thép 3 tầng.

– Cầu thang: cầu thang cũng được sử dụng nguyên vật liệu bằng thép.

– Tường ngăn và tường bao che: bề dày của tường nhà khung thép từ 10cm đến 20cm, chất liệu là tôn cách âm, cách nhiệt.

– Trần nhà: chất liệu trần nhà khung thép do khách hàng yêu cầu nhưng đa phần chất liệu thạch cao, trần nhựa được ưa chuộng.

2. Ưu, nhược điểm của nhà khung thép 3 tầng

– Ưu điểm:

• Nhà khung thép 3 tầng có khả năng chịu lực ưu việt hơn những chất liệu khác và thích hợp với những công trình chịu lực tốt.

• Chất liệu thép có thể phối hợp với nhiều loại vật liệu siêu nhẹ khác, thân thiện với môi trường.

• Thời gian thi công được rút ngắn nhờ công tác chế tạo lắp ráp ngay tại nhà máy.

• Tuổi thọ của nhà khung thép 3 tầng vượt trội hơn so với hầu hết các nguyên vật liệu khác. Hầu hết các công trình bằng thép có tuổi thọ lên đến 100 năm.

• Nhà khung thép giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với những công trình bằng chất liệu khác.

• Bên cạnh đó, nhà khung thép 3 tầng dễ dàng nâng cấp, di chuyển và tái sử dụng.

• Chi phí bảo hành công trình khá thấp.

– Bên cạnh đó, nhà khung thép 3 tầng của có một số nhược điểm nhất định như sau:

• Chất liệu bằng thép tuy bền nhưng có tính dẫn nhiệt cao, khi gặp nhiệt độ cao thép dễ bị biến đổi đặc điểm vật lý.

• Vì là thép nên không tránh khỏi việc bị ăn mòn trong thời gian dài.

Nhưng bằng công nghệ tiên tiến, Xây Dựng Khôi Nguyên đang không ngừng tối ưu ưu điểm và khắc phục vài nhược điểm nhỏ của nhà khung thép 3 tầng. Hỗ trợ người dùng một các tuyệt đối về chất lượng mô hình xây dựng nhà xưởng.

Đơn vị xây dựng khung thép 3 tầng uy tín

Xây Dựng Khôi Nguyên là đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà xưởng và kiến trúc tại Bình Dương. Nếu bạn đang đau đầu về mô hình thiết kế nhà ở của bạn, hay cần một người đồng hành trong công tác xây dựng nhà khung thép. Xây Dựng Khôi Nguyên cam kết sẽ hỗ trợ bạn tận tình về chuyên môn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ hữu ích cho bạn tìm được đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín.

Công ty Xây Dựng Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng, Thiết Kế Thi Công Biệt Thự, Nhà ở dân dụng, Dịch vụ Xin Phép Xây Dựng Tại Bình Dương, Bảo Trì Sửa Chữa Nhà Xưởng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án như: nhà xưởng, biệt thự, nhà thép tiền chế. Xây Dựng Khôi Nguyên luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu nhằm mang đến những công trình chất lượng bền vững đó là yếu tố tạo nên sự Thành Công cho Khôi Nguyên đến thời điểm này.