Thiết kế web tự tương thích với màn hình thiết bị di động

Thiết kế web tự tương thích với màn hình thiết bị di động

– Website tương thích với màn hình thiết bị di động hay còn gọi là web responsive đang là xu hướng trong thiết kế web hiện nay. Hiện nay khi các chủ doanh nghiệp bắt đầu thiết kế web cho doanh nghiệp của mình thì họ luôn chú trọng đến công nghệ website tự tương thích thiết bị di động.

– Với gói thiết kế website tự tương thích với màn hình thiết bị di động có giá cao hơn các gói web thông thường một chút, nhưng đổi lại chủ doanh nghiệp sẽ có được nhựng lợi ích như: khách hàng thích thú với website này khi truy cập web bằng thiết bị di động và một khi đã làm vui lòng khách hàng thì họ sẽ ở lại web của bạn lâu hơn và cơ hội mua hàng sẽ cao hơn; thứ hai nữa là sẽ được google đánh giá cao trong việc làm
seo tự nhiên và quảng cáo google adwords.

– Người dùng có xu hướng truy cập internet trên thiết bị di động tăng chóng mặt từ năm 2012 . Đa số người nói rằng họ ưa chuộng các website tương thích thân thiện với thiết bị di động, các website làm SEO dần chuyển sang web tích hợp mobile họ ứng dụng công nghệ website Responsive hay còn gọi là web tự tương thích với màn hình di động.

– Responsive là công nghệ thiết kế website thế hệ mới dựa trên sự thành công của Html5 và Css3. Giúp cho website tự động hiển thị đúng với kích thướt màn hình, độ phân giải của thiết bị như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động; giúp cho người dùng dễ thao tác sử dụng. Đặc biệt công nghệ web Responsive được đánh giá cao và lợi thế cạnh tranh về việc triển khai làm SEO website trên các công cụ tìm kiếm như Google…!

Nguồn: thietkewebtopgoogle.com